RTH-REGIONAL TRADE HUB

1. Cầu nối liên kết chuỗi cung ứng chất lượng toàn cầu 

2. Giới thiệu cho các doanh nghiệp Việt nam xuất khẩu

 3. Giới thiệu người mua cho các doanh nghiệp Việt Nam

 4. Setup nhà máy tiên tiến mới

 5. Giúp các doanh nghiệp Việt nam nâng cao năng lực và chất lượng hàng hóa đạt tiêu chẩn quốc tế để xuất khẩu hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới . 

6 Tối ưu hóa hoạt động nhà máy

 7. Tư vấn giải pháp tài chính cho doanh nghiệp Việt nam: kết nối quỹ đầu tư nước ngoài để đầu tư dự án mớ hoặc cho vay vốn. 

8. Kết nối quỹ tài trợ thương mại nội địa cho việc sản suất kinh doanh cho doanh nghiệp Việt nam đang gặp khó khăn về dòng vốn lưu động

Liên hệ với chúng tôi

RTH - Cầu Nối Tiên Phong cho Chuỗi Cung Ứng và Năng Lực Xuất Khẩu Việt Nam


Chào mừng quý vị đến với Dự án RTH, một sáng kiến đột phá được thiết kế để tái định hình bức tranh xuất khẩu của Việt Nam và thúc đẩy các doanh nghiệp vươn ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của sự kết nối không chỉ xóa nhòa khoảng cách địa lý mà còn tạo dựng nên những giá trị bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp nội địa.

  1. Cầu Nối Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu: RTH cam kết trở thành cầu nối vững chắc, liên kết các doanh nghiệp Việt Nam với mạng lưới chuỗi cung ứng chất lượng cao trên toàn thế giới, đảm bảo nguồn hàng đáng tin cậy và tối ưu hóa dòng chảy sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.
  2. Nâng Tầm Xuất Khẩu Doanh Nghiệp Việt: Với mục tiêu giới thiệu và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong nước, RTH đóng vai trò là cánh cửa mở ra thế giới, giúp các sản phẩm "Made in Vietnam" ghi dấu ấn trên bản đồ thương mại quốc tế.
  3. Môi Giới Thương Mại Hiệu Quả: Chúng tôi không chỉ là nhà tư vấn, mà còn là đối tác tin cậy, giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với những người mua sắm quốc tế, tạo điều kiện để mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động.
  4. Setup Nhà Máy Hiện Đại: RTH hỗ trợ thiết lập các nhà máy tiên tiến mới với công nghệ hiện đại, đảm bảo sản xuất hiệu quả và tối ưu hóa quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
  5. Phát Triển Năng Lực Doanh Nghiệp: Chúng tôi cam kết giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng hàng hóa, qua đó đáp ứng và vượt qua các tiêu chẩn khắt khe của thị trường quốc tế.
  6. Tối Ưu Hóa Hoạt Động Nhà Máy: RTH tập trung vào việc tối ưu hóa hoạt động sản xuất, qua đó nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
  7. Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính: Chúng tôi cung cấp lời khuyên và giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, kết nối với quỹ đầu tư nước ngoài và tạo điều kiện để thu hút vốn đầu tư, đảm bảo nguồn lực cho các dự án phát triển.
  8. Kết Nối Quỹ Tài Trợ: RTH mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với quỹ tài trợ thương mại nội địa, giải quyết các vấn đề về dòng vốn lưu động, đặc biệt đối với những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính.

Dự án RTH không chỉ là một sáng kiến; đó là sứ mệnh của chúng tôi để kiến tạo nền móng vững chắc cho sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp Việt Nam và nền kinh tế quốc gia. Hãy cùng chúng tôi góp phần viết nên chương mới của câu chuyện xuất khẩu, nơi mỗi doanh nghiệp Việt đều có thể tự hào vươn ra thế giới với sản phẩm của mình.

Founder: Phan Hồng Đức- Mobile/Zalo: +84. (0)918194433

Email: ducphanhong@gmail.com


CHUYÊN GIA


Chuyên gia đào tạo: Phan Hồng  Đức, chuyên tư vấn đào tạo:

Sales, Marketing, ISO 9001, C.E.O.

Lập  các Dự án mới và Kế hoạch thực hiện:  Business Strategy, Business Plan.

Tư vấn đầu tư, Tái cấu trúc doanh nghiệp, M&A. Tìm nguồn Nhà đầu tư nước ngoài

Xem thêm về chuyên giá

RTH- KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VÙNG 


 
Founder Phan Huỹnh Đức.và cộng sự mong muốn RHT là cầu kết nối:

Thương mại trong nước và quốc tế

Đầu tư trong nước và quốc tế

Kết nối đội ngũ tinh hoa trong nuosc và quốc tế, tập hợp thành đội ngũ nguyên gia đầy đủ các lĩnh vực để hỗ trợ doang nghiệp

​Tham gia cùng chúng tôi

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI