AI BÌNH DÂN HỌC VỤ

Đối tượng học: Bình dân

Ai cũng có thể học được, mọi người chưa một ngày nào học về code đều có thể sử dụng được.

Nội dung khóa học:

1.      Ứng dụng của AI trong công việc

2.      Cách sử dụng ChatGPT 3.5 phiên bản miễn phí

3.      Cách sử dụng ChatGPT Plus phiên bản trả phí

4.      Cách sử dụng công cụ Prompt (gợi ý đặt câu hỏi cho AI)

5.      Cách sử dụng ChatGPT để phân tích dữ liệu, kết hợp với công cụ khai thác, tổng hợp dữ liệu


Liên hệ với chúng tôi

AI BÌNH DÂN HỌC VỤ

Chào mừng bạn đến với khóa học "AI Bình Dân Học Vụ," nơi chúng ta sẽ mở ra cánh cửa của tri thức AI cho mọi người, không loại trừ bất cứ ai, dù bạn chưa từng biết đến code. Khóa học này được thiết kế để mang lại kiến thức cơ bản và thực hành về cách sử dụng ChatGPT, một trong những công cụ AI tiên tiến nhất hiện nay, để hỗ trợ công việc của bạn.

  1. Ứng dụng của AI trong công việc: Khám phá vô số khả năng khi áp dụng AI vào thế giới thực tế, từ tự động hóa các nhiệm vụ đơn giản đến việc giải quyết các vấn đề phức tạp.
  2. Cách sử dụng ChatGPT 3.5 phiên bản miễn phí: Hướng dẫn từng bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí của ChatGPT, giúp bạn hiểu rõ về những điều có thể và không thể làm với phiên bản này.
  3. Cách sử dụng ChatGPT Plus phiên bản trả phí: Đi sâu vào các tính năng nâng cao, giải thích cách thức và lý do để nâng cấp lên phiên bản Plus, cũng như cách tận dụng tối đa các tính năng đó.
  4. Cách sử dụng công cụ Prompt (gợi ý đặt câu hỏi cho AI): Cuối cùng, bạn sẽ học cách "giao tiếp" hiệu quả với AI qua việc sử dụng prompts – một phần không thể thiếu trong việc điều hướng và tối ưu hóa kết quả từ AI.
  5. Cách sử dụng ChatGPT để phân tích dữ liệu, kết hợp với công cụ khai thác, tổng hợp dữ liệu: Khóa học sẽ chỉ bạn cách kết hợp ChatGPT với các công cụ khác để khai thác và tổng hợp dữ liệu, một kỹ năng thiết yếu trong thời đại số.

 Với cách trình bày thông tin dễ hiểu và tiếp cận, khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn trang bị cho bạn sự tự tin để áp dụng AI vào công việc hàng ngày, tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ này. Hãy tham gia với chúng tôi để không chỉ học về AI, mà còn để trải nghiệm và tạo ra sự thay đổi!


VIDEO GIỚI THIỆU

Chúng tôi xây dựng khóa học này với mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội học tập và sử dụng AI  (trí tuệ nhân tạo) vào công việc hàng ngày.

AI sẽ giúp các bạn tăng hiệu suất làm việc, giảm thòi gian, chi phí, tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Sơ đồ tóm tắt: ​https://edunow.vn/ai 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHIA SẺ

CHUYÊN GIA DAVID LE

Chuyên gia David Le (Lê Khác Hiệp) là viện phó Viện Ứng Dụng Công Nghệ và Chuyển Đổi Số.

Ông trực tiếp phụ trách ban Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số của Viện

Ông có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp, trường học, nhà máy.

Ông thường xuyên tham gia chia sẻ về chuyển đổi số cho các cơ quan doanh nghiệp, nhà máy, hành chính.

Tìm hiểu thêm

CAO XUÂN VƯƠNG 

 
Giảng viên Cao Xuân Hoài Vương

Founder Unica.vn - Sàn khoá học online với 2000 khoá học online và hơn 500.000 học viên trên khắp cả nước. 
Founder HocvienAI.com, Học viện đào tạo AI thực chiến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 30.000 học viên được đào tạo.

Đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 3000 chuyên gia và giảng viên tại Việt Nam

CHUYÊN GIA LÊ CÔNG THÀNH


Chuyên gia Lê Công Thành

Ông  là Chủ tịch và là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Chọn lọc thông tin (InfoRe Technology), chuyên hoạt động trong lĩnh vực khai phá dữ liệu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh khai phá dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, ông Lê Công Thành còn có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển nguồn nhân lực số, đặc biệt thông qua các dự án dựa trên nguồn lực cộng đồng như AI Lab, lietsi.com, Bình Dân Học AI... mà ông sáng lập và điều hành.

Từ năm 2011, sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Paris XI, Cộng hòa Pháp và trở về Việt Nam, ông Lê Công Thành đã cùng các cộng sự ở công ty InfoRe xây dựng và phát triển phần mềm Hồ dữ liệu SMCC. Phần mềm SMCC đạt giải Nhất giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2016 và đã trở thành công cụ đắc lực trong nhiều dự án nghiên cứu,khảo sát dư luận, xã hội, thị trường ở Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn chống dịch COVID-19.

 

Khám phá thêm

Ts. Trần Minh 

 Hiệu phó Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin truyền thông-bộ Thông Tin Truyền Thông. Chuyên gia đào tạo và tư vấn chuyển đổi số.

Ông thường xuyên tham gia đào tạo chuyển đổi số cho các bộ, ban ngành, hội doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ